Thiết kế website trọn gói

Bản tin

Lịch (Âm - Dương)

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterOnline82

Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trong hai ngày 23 và 24/4/2015, Tại hội trường tầng 2 trụ sở chính của Công ty tổ chức thành công Đại hội đảng bộ Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Hạ Long Quảng Ninh lần thứ V (nhiệm kỳ 2015-2020).

Đến tham dự Đại hội có Đ/c Hoàng Quang Hải - UV Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long, các thành viên tổ công tác Thành ủy Hạ Long cùng 58 đảng viên từ 7 chi bộ, Đại hội đã tổng kết việc thực  hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015, thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến về dự thảo số lượng, cơ cấu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty  lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

 

Tiếp theo, Đại hội đã bầu ra Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy gồm 05 đồng chí, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy. Đồng chí Phạm Văn Hùng được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Chinh được tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư Đảng ủy và các Đ/c Nguyễn Ngọc Chất, Nguyễn Quang Trung,  Vũ Thị Mai Hiên là ủy viên Ban chấp hành.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Quang Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Hạ Long Quảng Ninh trong nhiệm kỳ vừa qua, Đồng thời, ông cũng lưu ý trong nhiệm kỳ mới các hoạt động của Đảng bộ cần tập trung vào các trọng tâm lớn.

Thay mặt Đại hội, đồng chí Phạm Văn Hùng đã tiếp thu những kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Quang Hải. Đồng thời, khẳng định quyết tâm to lớn của Đảng bộ, trong 5 năm tới, lãnh đạo toàn Đảng bộ, tạo ra sức mạnh tổng hợp phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra nhằm tiếp tục giữ vững vị thế của của Công ty là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành về môi trường, có uy tín và phát triển đóng góp lợi ích cho xã hội.

 

Hình ảnh Đại hội.


 

Chương trình Văn nghệ chào mừng do Đoàn viên thanh niên Công ty biểu diễn

 

 

 

 

 

Đ/c Hoàng Quang Hải - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng  Tổ công tác Thành ủy Hạ Long đến dự và chỉ đạo Đại hội


 

Đ/c Phạm Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, UV BCH, Chủ tịch HĐQT đọc khai mạc đại hội sau khi chào cờ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đảng viên biểu quyết nội dung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: MTĐT Hạ Long


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Joomla! Template design and develop by moitruongdothihalong - http://www.moitruongdothihalong.com